Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH kim loại sản phẩm Ningbo Qianhao

Địa chỉ: No.2086 Ningheng South Road, Hengxi Town, Yinzhou, ninh ba, Chiết Giang, 315131, Trung Quốc

Liên hệ: Roger Jiang

Di động: + 86-13906686835

Điện thoại: + 86-574-88065888 88063688

Số Fax: + 86-574-88471818

Trang web:http://www.Casting-Steel.com/http://www.cnlongxing.com

Thư điện tử:Sale@Casting-Steel.com

Đường dây nóng dịch vụ
+86-574-88065888

Triển lãm

Trang chủ > Triển lãmNội dung

Đúc đầu tư, chính xác đúc, Lost Wax đúc, phụ tùng ô tô, Shaft, thép Parts, OEM Parts


Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản

  • Phương pháp đúc: áp lực tinh thể

  • Quy trình: Đúc Wax Mất

  • Công nghệ khuôn: đúc áp lực

  • Ứng dụng: Phụ tùng máy móc

  • Chất liệu: gang

  • Chuẩn bị bề mặt: đánh bóng

  • Chiều dẻo bề mặt: Ra1,6

  • Độ chịu ăn mòn của máy: +/- 0.15mm

  • Tiêu chuẩn: GB

  • Chứng nhận: ISO 9001: 2008

Mô tả Sản phẩm

Chuyên sản xuất các vật đúc đầu tư sáp bị mất và các sản phẩm hoàn chỉnh bằng thép cacbon và thép hợp kim, công ty chúng tôi là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới và nhà cung cấp đúc đầu tư tại Trung Quốc. Nó bao gồm 2 cơ sở chính, cả đúc đúc thép và nhà máy gia công CNC cho phép chúng tôi cung cấp cả hai chính xác đúc và thành phẩm có năng lực sản xuất hàng năm trên 20.000 tấn, và các sản phẩm chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và khác điểm đến trên khắp thế giới.


Trụ sở chính của công ty chúng tôi nằm ở thành phố công nghiệp nổi tiếng Yinzhou, Ningbo tại Trung Quốc. Rất thuận tiện để đạt được với một vị trí địa lý thuận lợi; nó nằm cách Cảng Bei-lun khoảng 30 km, cảng lớn thứ hai ở Trung Quốc, và khoảng 15 km từ Sân bay Quốc tế Lishe. Cơ sở sản xuất chính của đúc bằng thép đúc được đặt tại Thị xã Qiucun, Fenghua, Ningbo, cách trụ sở chính 15 km. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1992, nó có diện tích 40.500 mét vuông và bây giờ có hơn 500 nhân viên, trong đó có 10 kỹ sư và 60 kỹ thuật viên. Công ty sở hữu một xưởng đúc hoàn toàn mới, có diện tích hơn 30.000 mét vuông và được trang bị một số loại tiết kiệm năng lượng hiện đại; dây chuyền sản xuất thân thiện với môi trường bao gồm một dòng chảy hoàn toàn tự động và sáp làm dây chuyền sản xuất, cũng như hai dây chuyền sản xuất nhiệt lò xử lý nhiệt. Nhà máy gia công nằm ở trụ sở của Longxing và được trang bị đầy đủ các thiết bị gia công CNC hoàn chỉnh và tiên tiến bao gồm 20 trung tâm gia công dọc và ngang và hơn 30 máy NC, cơ sở gia công hoàn toàn độc lập với đúc đúc và có đội ngũ quản lý độc lập và phù hợp với mô hình kinh doanh. Ngoài việc đúc, rèn và gia công, nó còn có thiết bị để xử lý các cấu hình khác nhau. Công ty chúng tôi cũng có các thiết bị kiểm tra tiên tiến nhất và hoàn chỉnh trong ngành công nghiệp đúc, bao gồm quang phổ, kính hiển vi kim loại, Tension Tester, nhiệt độ thấp Tester, X-ray Tester, MPT, UT, CMM, Video Đo lường Machine và vv. Với những thiết bị tiên tiến và dụng cụ, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm hoàn thiện chính xác nhất cho khách hàng của chúng tôi và làm cho các sản phẩm đáp ứng yêu cầu kiểm tra chung về thành phần hóa học, tính chất cơ học, kiểm tra không phá hủy và kiểm tra chiều chính xác cao.


Sản phẩm của chúng tôi bao gồm một loạt các ngành công nghiệp bao gồm cả đào tạo; đường sắt, ô tô; xe máy, máy móc xây dựng, van và máy bơm, máy móc điện, phần cứng, thiết bị điện và vv. Chúng tôi có khả năng sản xuất các sản phẩm theo bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng, chúng tôi tập trung vào cả thép cacbon và thép hợp kim. Cho đến nay, chúng tôi đã phát triển và sản xuất hơn 100 nguyên liệu và 5.000 loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi đã quen thuộc với các tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau như GB Trung Quốc, ASTM của Hoa Kỳ, AISI, DIN Đức, French NF, JIS của Nhật Bản, British BS, Australian AS và Hiệp hội Đường sắt Hoa Kỳ (AAR) và các tiêu chuẩn công nghiệp khác.


Do các xưởng đúc truyền thống chỉ cung cấp đúc, công ty chúng tôi đã hoàn thành việc chuyển đổi và nâng cấp lên một nhà sản xuất chế biến sâu với khả năng sản xuất mở rộng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp hoàn hảo, các sản phẩm hoàn thiện tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, và phấn đấu để tăng giá trị gia tăng sản phẩm cho khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó. Chúng tôi tập trung vào phát triển các sản phẩm chất lượng cao cho các thị trường hàng đầu, sản phẩm của chúng tôi không chỉ dành cho khách hàng trong nước mà còn xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Pháp, Hà Lan, Úc, Canada và vv Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều khách hàng OEM chuyên về xe lửa, ô tô và máy móc xây dựng, chúng tôi đã có hợp tác với hơn 10 trong số 500 công ty hàng đầu thế giới là một trong những nhà cung cấp đúc chính của họ ở Trung Quốc.


Công ty chúng tôi đã thực hiện quản lý dựa trên thông tin được điều khiển bởi một hệ thống ERP và chúng tôi đang nỗ lực để chuẩn hóa hệ thống quản lý của chúng tôi. Chúng tôi được chứng nhận ISO9001 và TS16949, và hiện đang tích hợp một số chế độ quản lý tiên tiến khác trong hệ thống của chúng tôi như 6S, quản lý hiệu suất, sản xuất lean production, 6 sigma ... Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập hệ thống quản lý môi trường ISO14001 theo thứ tự để đạt được một win-win tình hình cho hiệu suất của doanh nghiệp và lợi ích xã hội từ quan điểm dài hạn.


Công ty đã đặt mục tiêu chiến lược của mình là "Phát triển hàng đầu trong ngành công nghiệp này, phấn đấu để cung cấp cho một doanh nghiệp đúc với năng lực cạnh tranh cốt lõi và giá trị cốt lõi", khẳng định với khả năng cạnh tranh cốt lõi của nó rằng "hàng đầu Ý tưởng, thiết bị tiên tiến, QC xuất sắc, và dịch vụ hoàn hảo" . Nó gắn liền với triết lý quản lý chất lượng rằng "Bắt đầu từ nhu cầu của khách hàng và kết thúc với sự hài lòng của họ, tập trung vào nhu cầu của khách hàng và vượt quá mong đợi của họ". Với tinh thần doanh nghiệp "Đi cùng với thời đại, tiên phong và đổi mới, hòa hợp và giành chiến thắng, phấn đấu vì sự xuất sắc", và dựa trên phong cách làm việc của "Sự thành thật và thực tiễn, Đứng vững, Tinh thần làm việc, Đạt được sự vĩ đại" công ty muốn chân thành mời những người mua tiềm năng toàn cầu đến thăm và có một sự hợp tác tốt đẹp cho một tương lai lộng lẫy với nhau.


Nếu bạn đang tìm kiếm đúc đúc Trung Quốc, đúc nhà máy, đúc công ty, đúc đầu tư đúc, mất đúc đúc đúc, đúc đúc thép, đúc đúc chính xác, xin vui lòng liên hệ với Qianhao Metal.